Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Con gái, hãy chọn cho mình chàng trai con cảm thấy bình yên

Thảo luận trong 'Chuyện con cái' bắt đầu bởi thienngan, 9/12/16.

 1. thienngan

  thienngan Member

  • 34 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  “Khi trưởng thành, con sẽ thấy vật chất hay tất cả những thứ hào nhoáng ngoài kia chỉ là tạm thời, hãy chọn cho một chàng trai con cảm thấy bình yên mỗi khi kề bên, thế là đủ”

  Trời sinh ra con gái đã khổ, nếu con không chọn đúng người yêu thương của cuộc đời mình còn khổ hơn gấp trăm nghìn lần. Bố mẹ chỉ có mình con để yêu thương, con hãy nên cân nhắc và tỉnh táo trong tình yêu, đặc biệt là chọn bạn đời của riêng mình.

  [​IMG]
  Con đừng lấy bất cứ một quy chuẩn nào để ra chọn người yêu, bởi trong tình yêu, càng quy chuẩn nó lại càng không dễ kiếm. Đừng bao giờ mơ mộng và kiếm tiền người hoàn hảo cho mình, bởi họ không tồn tại trên đời, mà nếu có tồn tại thì sẽ không chỉ dành riêng cho mình con.

  Con cũng đừng quan tâm và lăn tăn nhiều đến hoàn cảnh, ngoại hình…bởi tất cả những điều này có thể thay đổi theo thời gian, hãy chọn người mà con cảm thấy an yên và vui vẻ khi nghĩ về

  Chọn người mà dẫu trời có đang mưa to, vẫn có thể vì con mà đến đón đưa những khi tan làm. Chọn ai mà dù có gặp hoàn cảnh nguy hiểm đến mức nào, vẫn sẵn sàng vì con mà đánh đổi, hy sinh. Chàng trai có thể vì con mà thức khuya dậy sớm, vì con mà thay đổi thói quen, cố gắng phấn đấu và phát triển hơn trong cuộc sống thì đó là chàng trai con nên lấy làm chồng.

  [​IMG]
  Hãy chọn chàng trai mà, cho dù có bao nhiêu cô gái trong cuộc đời, trái tim họ vẫn chỉ đủ sức chứa đựng và yêu thương chỉ riêng con. Chàng trai có thể vì con hy sinh tuổi trẻ, vì con là tạm gác những sở thích, kế hoạch riêng, vì con mà phá vỡ những quy tắt và cho con trở thành ngoại lệ, có nghĩa là người đó yêu con.

  Con đừng lăn tăn suy nghĩ nhiều về những chàng “soái ca” trong ngôn tình, hãy bình tâm lựa chọn người mình yêu thương, chỉ cần thấy bình yên khi bên nhau, con sẽ được hạnh phúc.
  yeutre86 thích điều này.
 2. hanana

  hanana New Member

  • 7 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  chọn người mình yêu thì mới thế bình được được ..
  yeutre86 thích điều này.
 3. ngocbao

  ngocbao New Member

  • 29 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Một nữa tìm tôi, tôi từ chối....
  một nữa tôi tìm, từ chối tôi.....
  => phải làm sao đây....
 4. yeutre86

  yeutre86 Member

  • 30 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Muốn có hạnh phúc thì phải là cả 2 vợ chồng cufng biết yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Chứ nếu chỉ 1 trong 2 người thôi thì chưa đủ để có thể xây dựng nên ngôi nhà hạnh phúc đâu, các bạn à. Khó lắm đấy...

Chia sẻ trang này