Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Cơ hội “trẻ như tiên”, đẹp không tốn tiền

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi Nana_Tran, 7/3/18.

 1. Nana_Tran

  Nana_Tran Member

  • 59 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  17/3/2018, Bệnh viện JW kết hợp với trung tâm Kencare (Singapore) tặng nhiều suất làm đẹp trẻ hóa bằng tế bào gốc cho tất cả các khách hàng tham dự. Cơ hội miễn phí 100% trẻ hóa không phẫu thuật.

  Cơ hội trẻ đẹp không tốn tiền

  Ngày 17-3-2018, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM tổ chức Hội thảo “Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc tự thân”, chính thức cho ra mắt Trung tâm ứng dụng tế bào gốc tự thân Bệnh viện JW Hàn Quốc.

  Hội thảo “Trẻ hóa toàn diện bằng tế bào gốc tự thân”, tổ chức ngày 17-3-2018, tại The ADORA DYNASTY, 1A Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng đặc biệt:

  + Miễn phí 100% trẻ hóa tế bào gốc tự thân

  + Giảm 50% trẻ hóa toàn diện

  + Tất cả khách hàng đặt lịch tư vấn trong ngày 17-3 sẽ được giảm 30% dịch vụ

  Nhận suất tham dự miễn phí : http://benhvienthammyjwhanquoc.vn/ki-nguyen-lam-dep-4-0-tre-hoa-toan-dien-nho-te-bao-goc-tu.html

  Hoạt động có sự tham dự của PGS.BS Phan Toàn Thắng - nhà nghiên cứu tế bào gốc tiên phong của Việt Nam thành công với việc nghiên cứu và ứng dụng tế bào dây rốn.

  [​IMG]

  Theo đó, JW sẽ kí kết với đơn vị Kencare (Singapore) hỗ trợ việc lưu trữ tế bào gốc tự thân.  [​IMG]

  Trẻ hóa bàn tay bằng tế bào mỡ gốc tự thân

  [​IMG]

  Trẻ hóa da bằng phương pháp dùng tế bào gốc tự thân

  [​IMG]

  Tế bào gốc tự thân có khả năng trẻ hóa cho gương mặt

  Nhận vé mời miễn phí tại đây

  Tế bào gốc tự thân - vì sao gọi là y học tái tạo?

  Trước đây, thiên hướng điều trị thường sử dụng nhiều sản phẩm dược được chế tác có sẵn để dùng trong việc điều trị bệnh. Ngược lại, ngày nay y học tái tạo lại giúp cho cơ thể bổ sung và kích thích những sự nội sinh tự nhiên. Ứng dụng tế bào gốc tự thân vào trong việc điều trị bệnh và làm đẹp như: Trẻ hóa gương mặt bằng mỡ tự thân – Điều trị da, cấy mỡ ngực, cấy mỡ vùng mặt, cấy mỡ mu bàn tay… được xem là xu hướng của một nền cách mạng y học an toàn và bền vững nội sinh từ cơ thể. Nhờ đó, các tế bào tự sửa chữa, thay thế và khôi phục làm lành cơ thể một cách tự nhiên nhất.

  [​IMG]

  Cùng với đó, những vấn đề: di truyền; miễn dịch; trẻ hóa; tổn thương… sẽ nhanh chóng được chữa lành nhờ sự phát triển của công nghệ tế bào gốc tự thân.

  Đối với các bệnh lý thường gặp như: Bệnh đái tháo thường; Thoái hóa xương khớp; Xơ gan; Đột quỵ, Parkinson, Alzheimer… và một số bệnh liên quan đến tuổi tác, lão hóa có thể được điều trị bằng những tế bào gốc tự thân lấy từ chính cơ thể người bệnh. Từ đó phân hóa và đưa ngược trở lại cơ thể để chữa bệnh.

Chia sẻ trang này