Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Chuẩn bị mang thai không nên ăn gì?

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bắt đầu bởi Ngoc Sang, 29/10/16.

 1. Ngoc Sang

  Ngoc Sang Member

  • 742 Bài viết
  • 9 Được cảm ơn
  Chế độ dinh dương khi mang thai luôn ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ là điều ai cũng biết. tuy nhiên, bạn có biêt chế độ dinh dưỡng trước khi mang thai cũng gây rất quan trọng. Điều này cho thấy, nếu bạn đang có ý định mang thai trong thời gian sắp đến, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng nhé.

  Chuẩn bị mang thai không nên ăn gì?

  Các loại cá có hàm lượng thủy ngân cao: Trước khi mang thai ít nhất 3 tháng, bạn nên hạn chế sử dụng những loại cá chứa hàm lượng thủy ngân cao như cá kiếm, cá ngừ, cá bơn, cá thu lớn…

  [​IMG]
  Soda, các loại nước ngọt có ga, nước ép đóng hôp: Là những thực phẩm bạn nên hạn chế trước khi bắt đầu kế hoạch sinh con của mình. Đây là những thủ phạm làm lượng đường trong máu bạn tăng cao và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.

  [​IMG]

  Rượu, bia và những thức uống có chứa caffein: Thông qua nhau thai, rượu, bia và các chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non đối với mẹ bầu. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn nên tập làm quen với việc cắt giảm rượu để đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh trong tương lại. Caffein cũng gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của bạn. Không nên sử dụng quá 200 mg caffein mỗi ngày.

  [​IMG]
 2. khanhnguyen

  khanhnguyen New Member

  • 9 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  an nhiều đồ ngọt có s k ạ, mình thích đồ ngọt lắm cơ

Chia sẻ trang này