Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Chuẩn bị mang thai có được uống cà phê không

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bắt đầu bởi Ngoc Sang, 25/10/16.

 1. Ngoc Sang

  Ngoc Sang Member

  • 742 Bài viết
  • 9 Được cảm ơn
  Chuẩn bị mang thai là quá trình vô cùng quan trọng, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành phát triển của thai nhi. Ngoài những thực phẩm cần bổ sung cho mẹ, thì cũng có một số loại thực phẩm mà các mẹ nên kiêng. Cà phê đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai tốt hay không? Dưới đây là câu trả lời có thể giải đáp thắc mắc cho các mẹ nhé.

  [​IMG]

  Một số nghiên cứu đã tìm thấy mối liên quan giữa việc tiêu thụ cà phê và khả năng thụ thai của phụ nữ. Nghiên cứu trên động vật cho thấy, cà phê ngăn cản khả năng trưởng thành của trứng và làm chúng trở nên khó thụ thai hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà khoa học đều nhất trí với quan điểm này. Để bảo đảm an toàn, hiệp hội Vô sinh tại Mỹ khuyến cáo những cặp vợ chồn nên thận trọng hơn trong việc tiêu thụ caffein mỗi ngày.

  Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng dưới 300mg caffein mỗi ngày sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng, tiêu thụ 200 mg caffein hoặc nhiều hơn mỗi ngày làm tăng nguy cơ sảy thai. Vì vậy, bạn nên cắt giảm bớt lượng cà phê mỗi ngày nếu muốn nhanh đón bé yêu nhé.

  [​IMG]

  Nếu bạn đã lên kế hoạch sinh con trong thời gian sớm nhất thì nên dừng ngay việc uống cà phê hàng ngày cũng như sử dụng các thực phẩm có thành phần từ cà phê để đảm bảo có thể thụ thai nhanh nhất.
 2. theonemoretime

  theonemoretime New Member

  • 17 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  uống cafe là ảnh hưởng trực tiếp đến bé lun đấy

Chia sẻ trang này