Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Cậu bé sống sót thần kỳ sau khi bị mắc kẹt trong khe tường suốt 3 ngày

Thảo luận trong 'Chuyện lạ khó tin' bắt đầu bởi Định Ngọc, 20/12/16.

 1. Định Ngọc

  Định Ngọc Member

  • 44 Bài viết
  • 4 Được cảm ơn
  Một cậu bé 12 tuổi sống tại thị trấn Ondo (Nigeria) đã sống sót một cách thần kỳ sau khi bị mắc kẹt suốt 3 ngày giữa khe tường. Điều đáng nói là nhiều người đã phớt lờ tiếng khóc và kêu cứu của cậu bé này khiến cậu bị mắc kẹt suốt 3 ngày mới được giải cứu.

  Aduragbemi Saka, 12 tuổi, đang chơi đùa tại một khe tường hẹp chỉ 30cm giữa một bức tường và một căn nhà và đã vô tình bị mắc kẹt vào khe tường này và không thể ra được.

  Saka sau đó đã khóc thét và la hét để cầu xin sự giúp đỡ nhưng dường như mọi người xung quanh vẫn không mảy may quan tâm xem tiếng la hét này từ đầu ra.

  [​IMG]
  Khe tường nơi cậu bé Saka bị mắc kẹt và chiếc thang được dùng để phát hiện ra cậu bé bên dưới

  Chỉ đến khi Felicia Olaniyi, một người sống gần khu vực cậu bé bị mắc kẹt nghe thấy tiếng la hét yếu ớt của cậu bé, người này mới mượn thang của một người hàng xóm, trèo lên bức tường và giật mình phát hiện ra một cậu bé đang bị mắc kẹt giữa khe tường hẹp bên dưới.

  “Tôi đã hỏi những người hàng xóm xem họ có nghe được tiếng nói lạ vọng ra từ bức tường hay không và họ cũng bối rối không biết chuyện gì đang xảy ra”, Felicia Olaniyi chia sẻ. “Do vậy tôi đã lấy thang và lần theo vị trí nơi âm thanh phát ra và nhìn thấy một cậu bé đang bị mắc kẹt. Tôi lập tức gọi điện báo cảnh sát".

  [​IMG]
  Bức tường được đập bỏ để giải cứu cậu bé bên trong

  Cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường, sử dụng búa phá vỡ bức tường để giải cứu cậu bé. Cậu bé bị bao phủ bởi bụi đất, ở trạng thái hoảng loạn và sức khỏe yếu do bị mắc kẹt giữa bức tường đến 3 ngày, nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát cho biết cậu bé đã thực sự rất may mắn vì vẫn sống sót sau 3 ngày bị mắc kẹt ở trạng thái khó chịu như vậy.

  [​IMG]
  Người cậu bé bị bao phủ bởi bụi đất và trạng thái hoảng loạn sau khi được giải cứu

  Được biết cậu bé Aduragbemi Saka đang sống với bà của mình và đang chạy trốn bà để đi chơi khi sự việc xảy ra. Sau khi giải thoát cậu bé này đã lập tức được đưa về nhà để hội ngộ với bà của mình.

Chia sẻ trang này