Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Cắt mí mắt bằng Laser như thế nào?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi Bảo Trân, 20/1/17.

 1. Bảo Trân

  Bảo Trân Member

  • 49 Bài viết
  • 8 Được cảm ơn
  Phụ nữ tuổi 30, da sẽ bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, một trong những nơi lộ rõ dấu hiệu này nhất là vùng mắt. Biểu hiện là da chùng, bọng mỡ mắt,... Đây là nguyên nhân chính làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm cặp mắt bạn bị già nua, kém tươi trẻ.

  Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp khắc phục được hết các nhượng điểm trên, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân.

  [​IMG]

  Hiện nay, có nhiều phương pháp cắt mí ra đời, trong đó có thể kể đến kỹ thuật cắt mí mắt bằng laser.

  Cắt mí mắt bằng laser là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ cắt bỏ da chùng và bọng mỡ thừa bằng tia laser qua đường mổ ngắn trên nếp mí, sau đó khâu lại chỉ bằng thẩm mỹ.

  Tuy nhiên, theo các bác sĩ giàu kinh nghiệm thì kỹ thuật cắt mí mắt bằng laser chỉ có thể khắc phục trường hợp vùng mí trên có lượng da mỡ dư tương đối, còn những trường hợp tình trạng này nặng hơn thì không đạt hiệu quả cao. Do đó, hiện nay nhiều người đã tìm đến với phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo đường rạch cực ngắn bằng dụng cụ dao mổ chuyên biệt, qua đó bóc tách làm bộc lộ phần mỡ dư để lấy bỏ rồi kéo căng nhằm loại bỏ đi phần da chùng. Sau đó, tùy vào từng hợp khách hàng cụ thể bác sĩ định hình lại đường cung mí mới hằn sâu, rõ nét tự nhiên. Vết mổ mảnh lại được khâu khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc, đảm bảo hạn chế sẹo tối đa cho bạn.
  Last edited by a moderator: 20/7/17

Chia sẻ trang này