Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Cảnh báo: Đi treo chân mày bằng chỉ một phụ nữ bị biến dạng vùng mắt

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi Nana_Tran, 20/3/18.

 1. Nana_Tran

  Nana_Tran Member

  • 59 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Tưởng được trẻ hoá chỉ sau 15 phút treo chân mày bằng chỉ tại spa. Ai ngờ một người phụ nữ ở TP.HCM đã phải “tiền mất tật mang”.
  [​IMG]

  Cảnh báo: Đi treo chân mày bằng chỉ một phụ nữ bị biến dạng vùng mắt

  Mới đây, câu chuyện của chị N.T.L ngụ quận 3 TP.HCM sau khi treo chân mày bằng chỉ tại một cơ sở kém chất lượng, khiến mắt có nhiều vết sẹo chi chít. Đồng thời, xuất hiện tình trạng sưng bầm nghiêm trọng, vùng trán và chân mày bị tổn thương sâu được lan truyền nhanh chóng.

  [​IMG]

  Đôi mắt sưng bầm, vùng trán xuất hiện nhiều vết sẹo chi chít là kết quả chị L nhận được sau khi treo chân mày bằng chỉ

  Lúc này, chị L đã phải mang đôi mắt thẩm mỹ lỗi của mình tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cầu cứu.

  Được biết trước khi thực hiện treo chân mày bằng chỉ, chị L đã từng đi tư vấn nhiều nơi và được giải thích chỉ phương pháp treo chân mày nội soi mới có khả năng khắc phục các nếp nhăn sâu vùng giữa chân mày và hiện tượng sụp mí mắt.

  Tuy nhiên, khi nghe một spa quảng cáo công nghệ treo chân mày bằng chỉ nhẹ nhàng, không đau, không phẫu thuật, hiệu quả tức thì, với giá 12 triệu đồng nên chị tin tưởng và nghe theo. Nhưng hậu quả để lại vô cùng nặng nề khiến chị L “tiền mất tật mang”.

  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nhận định: “ Đối với tình trạng của chị L các sợi chỉ cắm thẳng vào cơ làm cơ gây tình trạng co rút các vùng da quanh mắt. Lúc này, bệnh nhân sẽ được chỉ định mổ rút chỉ, xóa nếp nhăn. Đồng thời, tiến hành treo chân mày nội soi ứng dụng màng sinh học”.


  Lời cảnh báo: Treo chân mày bằng chỉ ở thẩm mỹ viện không uy tín

  Cũng theo khuyến cáo từ BS Tú Dung, trẻ hóa vùng chân mày bằng chỉ được chỉ định trong một số trường hợp rất hạn chế. Riêng đối với tình trạng xuất hiện nếp nhăn vùng trán, chân mày sâu lõm hoặc sụp mi mắt thì cách điều trị này không mang lại hiệu quả. Ngoài ra, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng cũng chính là một trong những nguyên nhân gây biến chứng.

  [​IMG]

  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay)

  “Bên cạnh việc làm đẹp thì phẫu thuật thẩm mỹ còn có cả lương tâm và trách nhiệm. Do đó, để đảm bảo an toàn, chị em nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng hơn là việc nhìn vào giá cả”. BS Tú Dung phân tích thêm.

Chia sẻ trang này