Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bí quyết lựa chọn nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc' bắt đầu bởi lethihong, 29/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nâng mũi S Line ở đâu đẹp cần có bí quyết, vì không phải ai cũng may mắn lựa chọn đúng địa điểm mong muốn. Hãy cùng diendaneva tìm hiểu những thông tin bổ ích nhé!

  nang-mui-line.jpg
  Lựa chọn nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

  Hiểu biết cơ bản về nâng mũi S Line

  Nâng mũi S Line là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, sụn nhân tạo dùng để độn vào 2/3 sóng mũi để làm cao, 1/3 đầu mũi được xử lý bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, phòng ngừa những biến chứng sau nâng. Nâng mũi S Line là cách tối ưu để giải quyết mọi khuyết điểm mũi thấp, tẹt, to bè...

  nang-mui-s-line.jpg
  Nâng mũi S Line làm cao gọn dáng mũi

  Bí quyết lựa chọn nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

  Nhằm giúp bạn lựa chọn nâng mũi S Line ở đâu đẹp, diendaneva sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết hữu ích sau:

  - Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn như bạn bè, người thân đã từng thực hiện nâng mũi, xem những câu chuyện khách hàng thực tế, đọc các bài trao đổi kinh nghiệm qua diễn đàn làm đẹp...

  - Tìm hiểu rõ ràng địa chỉ thực hiện nâng mũi S Line, tên tuổi của đội ngũ bác sĩ có uy tín hay không? Xem xét hệ thống trang thiết bị của cơ sở đó có hiện đại, cao cấp không?

  - Đặc biệt, cần chú ý hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi thực hiện nâng mũi xem hiệu quả thế nào? Có an toàn không? Hơn thế nữa, những giấy tờ liên quan minh bạch, rõ ràng là yếu tố quyết định uy tín của nơi nâng mũi.

  Hi vọng một số bí quyết cơ bản trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu đẹp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi chữ S chuẩn đẹp vừa ý.
 2. Jessynina990

  Jessynina990 New Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  up up bán nào.. !

Chia sẻ trang này