Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bất lực nhìn con cái ly hôn trong đau khổ

Thảo luận trong 'Chuyện con cái' bắt đầu bởi thienngan, 12/12/16.

 1. thienngan

  thienngan Member

  • 34 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Bản thân là mẹ nhưng con gái đau đớn cầm đơn ra tòa ly hôn mà tôi chẳng biết làm gì, không biết khuyên nhủ sao để nó bượt qua nỗi đau mà sống tốt.

  [​IMG]

  Ngày con đi lấy chồng, mặc cho bao cản ngăn của tôi và gia đình, nó vẫn đinh ninh cương quyết lấy người đàn ông đã có một đời vợi với lý do là “tình yêu”. Tôi và chồng đã ra sức ngăn cản thì thoáng thấy được sự tử tế được che đậy bởi sự giả danh tri thức và giả dối mà con rể đang mang. Tuy nhiên, cho dù có dùng bao nhiêu cách, khóc bao nhiêu lần, hết nói ngon ngọt đến dùng lời cay đắng, con gái tôi vẫn cương quyết xách đồ về nhà nó mặc cho bố mẹ có cấm cản và đe dọa mọi thứ. Từ một người có công việc ổn định, lấy chồng, con tôi sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để ở nhà nuôi con và quẩn quanh nơi xó bếp.

  Khi cưới nhau về, con rể bắt đầu lộ rõ là người đàn ông gia trưởng, thường xuyên chửi bới và đánh đập con gái tôi với những lý do hết sức vô lý. Ăn mặc đẹp thì bảo vợ điệu đà se xua, đi ra ngoài thì nghi ngờ vợ có bồ, đến nỗi con gái tôi phải ở nhà và không được phép đi đâu.

  Đỉnh điểm của câu chuyện là việc con rể tôi dắt ồ về nhà khi con gái sinh đứa con thứ hai cho nó. Nỗi đau của một người phụ nữ vừa mới trải qua cơn vượt cạn không thể sánh bằng việc chồng ân ái ngay trên chính chiếc giường của vợ chồng.

  [​IMG]
  Không còn cơ hội để quay lại, con gái tôi lặng lẽ ra đi và đề đơn ly hôn lên tòa trước bao nhiêu nỗi đau không thể nói thành tên. Tình yêu, sự nghiệp, thanh xuân của nó chẳng mấy chốc tan biến khi lập gia đình, lấy phải người đàn ông không ra gì.

  Là bố mẹ, tôi chẳng thể nào làm gì khác, ngồi nhìn con đớn đau từng ngày, vừa thấy thương mà vừa thấy giận.

  Tình yêu không có lỗi, có chăng là lỗi khi chúng ta chọn sai người và không đúng thời điểm.
 2. nguyenthilam

  nguyenthilam New Member

  • 12 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Khi lấy nhau cần suy nghĩ kỹ ..
 3. baonhu

  baonhu New Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nổi lòng ba mẹ ai có thấu
 4. myduyen

  myduyen Member

  • 51 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  Bố mẹ thì có liên quan gì đâu tới chuyện ly hôn :)

Chia sẻ trang này