Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bấm mí mắt và những điều cần lưu ý

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi Bảo Trân, 20/1/17.

 1. Bảo Trân

  Bảo Trân Member

  • 49 Bài viết
  • 8 Được cảm ơn
  Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, kỹ thuật đơn giản lại không tốn nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên, bạn phải cần lưu ý những vấn đề sau đay khi quyết định bấm mí mắt nhé.

  Trước khi bấm mí Hàn Quốc

  Không chỉ là lưu ý dành cho dịch vụ bấm mí mắt, bất cứ khi bạn có ý định muốn thực hiện một phẫu thuật thẩm mỹ nào đều cần lưu ý:

  [​IMG]

  – Tìm hiểu thật chi tiết và tỉ mỉ các vấn đề xung quanh phẫu thuật, kỹ thuật bấm mí. Cần phải chắc chắn loại nguyên liệu nào được sử dụng và cách thực hiện phương pháp đó ra sao. Nếu cần thiết, bạn cũng cần hỏi ý kiến các chuyên gia và những người đã từng thực hiện tiểu phẫu này.

  – Xác định mức giá hợp lí của bấm mí giá bao nhiêu và chuẩn bị thật chi tiết các khoản phí, tránh để mình bị động trước vấn đề này, nhất là ngay sau khi bấm mí mắt, bạn cần có thời gian chăm sóc và giữ gìn đôi mắt cẩn trọng.

  – Lựa chọn thật chính xác nơi nào sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình. Hãy dựa vào những tiêu chí của một thẩm mỹ viện uy tín và từ đó xác định đâu là cơ sở an toàn, chất lượng, thẩm mỹ nhất. Giá cả cao hay quảng cáo rầm rộ chưa hẳn đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt.

  Trong quá trình đến thẩm mỹ viện thực hiện

  – Khi các bác sĩ thăm khám và tư vấn, hãy nói tất cả những vấn đề cần lưu ý về thể trạng, các dị ứng, bệnh lí hay những lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đó. Đây là những căn cứ rất có giá trị để các bác sĩ xác định chính xác những điều đặc biệt trong khi bấm mí Hàn Quốc cho bạn. Nếu có các vấn đề về sức khẻ mà bạn không đề cập đến, rất có thể nó sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của tiểu phẫu này.

  – Hãy đề nghị được xem xét trước khi tiến hành bấm mí mắt. Bởi chỉ có như vậy, bạn mới nhận ra được sự thay đổi ngoạn mục trên gương mặt của mình.

  [​IMG]

  – Chuẩn bị tâm lý thoải mái và sẵn sàng đón nhận những thay đổi trên gương mặt, bình tĩnh

  – Nếu bạn còn lo lắng về bấm mí Hàn Quốc có đau không thì hãy gạt bỏ lo lắng đó, vì khi thực hiện bấm mí các bác sĩ gây tê tại vùng thực hiện nên không hề đau bạn nha.

  Sau khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc

  Với những thay đổi mới trên gương mặt, bạn cần nhận thức và sự hiểu biết đầy đủ để có những tương tác và cách bảo vệ mắt đúng.

  – Mắt có thể bị sưng trong 5-7 ngày, nhất là trong 3 ngày đầu. Nhưng đó là biểu hiện thông thường nên bạn không cần lo ngại

  – Có thể chườm đá nếu cảm thấy khó chịu với mắt sưng trong 2 đến 3 ngày đầu

  – Chườm nóng để giảm vết tím nếu nó làm bạn cảm thấy vết tím còn khác đậm màu

  – vệ sinh mắt theo cách đặc biệt mà các bác sĩ, y tá chỉ dẫn

  – Uống thuốc và tái khám đúng thời gian để chắc chắn rằng kết quả bạn đạt được là hoàn thiện nhất

Chia sẻ trang này