Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ mắt' bắt đầu bởi Bảo Trân, 20/1/17.

 1. Bảo Trân

  Bảo Trân Member

  • 49 Bài viết
  • 8 Được cảm ơn
  Sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh, to tòn đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Là điều nhiều người quan tâm hiện nay.

  [​IMG]

  Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo nếp mí mới cho mắt nhờ vào dụng cụ bấm mí chuyên biệt của Hàn Quốc. Sau khi tiến hành đo đạc, xác định vị trí nếp mí, bác sĩ sẽ sử dụng máy bấm mí này tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo mí mắt mà không cần rạch da hay bóc tách gì cả. Kỹ thuật này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa mí trên.

  Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc là: Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn, nếp mí tồn tại lâu dài, tùy theo cơ địa từng người có thể hiệu quả lâu dài. Không phải cắt chỉ đau đớn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng là công nghệ Hàn Quốc rất an toàn.

  [​IMG]

  Bấm mí mắt được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật làm đẹp khá đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút. Tuy nhiên, để có thể tạo được nếp mí đẹp tự nhiên, cân xứng thì không dễ chút nào vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, chỉ bấm mí có bền chắc hay không. Quan trọng nhất là bác sĩ cần có khả năng đánh giá được độ cao mí mắt, từ đó biết được bấm mí bao nhiêu là đủ để hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Chia sẻ trang này