Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn ?

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi minhanh.ngoc, 18/4/17.

?

Bác sĩ sửa mũi đẹp, bạn chọn ai ?

Poll closed 8/9/17.
 1. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

  66.7%
 2. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

  16.7%
 3. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  16.7%
 4. Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện

  0 vote(s)
  0.0%
 5. Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh

  0 vote(s)
  0.0%
 1. minhanh.ngoc

  minhanh.ngoc New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn đó là câu hỏi của nhiều khác hàng mong muốn được thực hiện bởi 1 bác sĩ tài hoa để có chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

  bac-si-sua-mui-dep-tai-sai-gon.jpg

  Phẫu thuật mũi liệu có dễ như nhiều người vẫn nghĩ


  Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi không còn quá xa lạ với nhiều người. Kéo theo sự phát triển của ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ mũi cũng từ đó mà phát sinh nhiều loại hình công nghệ mới.

  Trước đây, người ta nghĩ về thẩm mĩ mũi đơn giản là làm sao để nâng cao sống mũi. Theo phương thức truyền thống, bác sĩ lúc trước sẽ dùng một khối sụn Silicon lớn, sau đó cắt gọt cho vừa với dáng mũi của từng người. Đây là phương pháp dễ gây ra biến chứng về sau, khi sử dụng thời gian dài, mũi dễ bị xảy ra tình trạng lộ sống, tụt sống mũi hoặc thậm chí là làm thủng đầu mũi. Bằng phương pháp nâng mũi hiện đại, những khuyết điểm trên sẽ được khắc phục triệt để.

  Khi được hỏi cụ thể về phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay được nhiều bệnh viện áp dụng, phương pháp mới có tên là nâng mũi S line. Nâng mũi S line được hiểu là việc sử dụng loại sụn nhân tạo có cấu trúc theo dáng sống mũi với dáng nhiều size, phù hợp với từng loại dáng mũi. Sụn này có đặc điểm dẻo dai và siêu bền, không thô cứng nhưng vẫn đảm bảo sống mũi cao và vững chắc. Ngoài ra nâng mũi S line còn kết hợp với sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn tai, hoặc sụn sườn. Sụn tự thân giúp bao bọc phần đầu mũi và dựng lại, tạo hình lỗ mũi hạt chanh.

  Làm sao nhận biết bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn?

  Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn, là những bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và tạo hình, thì đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với người bác sĩ giỏi.

  Tại Việt Nam, người mang công nghệ nâng mũi S line về Việt Nam đã tiến hành chỉnh sửa và giúp cho hàng ngàn ca tái phẫu thuật mũi thành công, mang lại diện mạo mới cho nhiều người. Điều này không chỉ xuất phát từ cái tài mà còn từ cái tâm và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ. “Tôi không tự hào về những gì mình làm được. Tôi chỉ cảm thấy biết ơn những cộng sự và những khách hàng đã luôn tin tưởng vào mình” – một bác sĩ thẩm mỹ bày tỏ.
 2. Hoa Linh Lan

  Hoa Linh Lan Member

  • 62 Bài viết
  • 6 Được cảm ơn
  Theo quan điểm của cá nhân tôi thì mỗi Bác sĩ có điểm mạnh riêng, nên tôi không đánh giá tay nghề của các Bác sĩ. Tuy nhiên nếu đánh giá khách quan nhất thì khi được tư vấn với Bác Dung thì tôi nhận thấy Bác rất vui vẻ và tạo được sự thiện cảm nơi tôi. Còn các Bác sĩ khác thì tôi chưa đến tư vấn nên không biết
 3. saigonvenus

  saigonvenus New Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Tại sao không có bác sĩ Huy nhỉ? Bác sĩ Huy cũng được đánh giá khá tốt chứ: https://goo.gl/TmBxqU

Chia sẻ trang này