Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bác sĩ Nguyễn Công Hân - Người tìm lại tuổi thanh xuân cho hàng ngàn phụ nữ Việt

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi danglan, 2/1/18.

 1. danglan

  danglan New Member

  • 6 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Thời gian là quy luật bất biến của tự nhiên, con người cũng vậy tuổi tác khiến người ta già đi, da lão hóa và chảy xệ. Để tìm lại tuổi thanh xuân, các viện thẩm mỹ ngày càng phát triển nhằm mang lại cái đẹp đến các chị em phụ nữ. Nhắc đến trẻ hóa làn da thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các phương pháp làm đẹp như căng da nội soi, căng da bằng chỉ sinh học, căng da chỉ vàng…. Nhưng để đặt hiệu quả cao nhất và lâu dài nhất với chi phí tối ưu nhất thì không thể thiếu phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ do Bác sĩ Nguyễn Công Hân nghiên cứu và thực hiện thành công cho hơn 5000 ca căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Dr.Hana.

  Ngày 23/12/2017 vừa qua, Nhằm giúp các chị em hiểu rõ hơn về phương pháp trẻ hóa mà không cần phẫu thuật, Dr.Hana tổ chức sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” tại TP.HCM.

  Tại sự kiện, các chị em được trực tiếp chứng kiến quá trình Bác sĩ Nguyễn Công Hân căng da mặt cho một khách hàng và được trực tiếp cảm nhận sự thay đổi sau 90 phút thực hiện.

  Video sự kiện ngày 23/12/2017


  Đặc biệt, sau sự kiện đã có hơn 100 khách mời đăng ký dịch vụ căng da mặt tại Dr.Hana.

  Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ trẻ hóa làn da hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0901.223.688

Chia sẻ trang này