Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong top 10 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín Sài Gòn

Thảo luận trong 'Bác sĩ thẩm mỹ uy tín' bắt đầu bởi lethihong, 12/12/16.

 1. lethihong

  lethihong New Member

  • 16 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bất kể làm đẹp bằng cách nào, ắt hẳn bạn cũng mong muốn được thực hiện thẩm mỹ bởi bàn tay của người bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giỏi, giàu kinh nghiệm. Theo đó, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong top 10 bệnh viện thẩm mỹ uy tín Sài Gòn cần hội tụ những yếu tố sau đây.

  top-10-benh-vien-tham-my-uy-tin1.jpg
  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong top 10 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín
  1. Có tay nghề cao, bằng cấp và giấy phép hoạt động rõ ràng

  Dù là bác sĩ trong nước hay liên kết với nước ngoài thì bác sĩ giàu kinh nghiệm trong top 10 bệnh viện thẩm mỹ uy tín cần phải có bằng cấp chuyên môn, giấy phép hoạt được Bộ Y tế cấp rõ ràng thì mới chứng minh bác sĩ đó có tay nghề hay không.

  2. Từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công

  Không chỉ là lý thuyết suông trên giấy tờ, bác sĩ cần có sự kết hợp với thực tiễn. Bên cạnh các giấy tờ liên quan, bác sĩ phải chứng minh cho khách hàng thấy được nhiều ca phẫu thuật đã được thành công, gây tiến vang lớn trong dư luận thông qua báo chí chính thống, đài truyền hình...

  3. Đạt ít nhất 1 thành tích học thuật trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

  Để lọt vào tên tuổi bác sĩ trong top 10 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, cần thiết phải có danh hiệu hoặc thành tích nổi trội, được cấp tác quyền về một chuyên môn làm đẹp nào đó, tạo ra sự tin cậy về bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và kiến thức cao.

  4. Bác sĩ được học tập và tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài

  Bất kể là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhượng quyền từ Hàn Quốc hay các nước châu Âu, nhất thiết bác sĩ phải có nhiều năm học tập, tu nghiệp tại nước ngoài mới thực sự tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

  top-10-benh-vien-tham-my-uy-tin2.jpg
  Bác sĩ được xem là giàu kinh nghiệm trong top 10 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín phải có nhiều năm từng tu nghiệp tại nước ngoài (Ảnh minh họa)

  5. Bác sĩ có tâm với nghề và tổ chức mọi hoạt động làm đẹp minh bạch

  Điều đòi hỏi của top 10 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín là phải rõ ràng. Bác sĩ tại danh sách bệnh viện này đương nhiên cập nhật xu hướng làm đẹp mới cho khách hàng qua các hoạt động thực tế với mục đích làm đẹp nhân văn.

  Hi vọng giữa thị trường phẫu thuật thẩm mỹ "thật giả lẫn lộn" hiện nay, các yếu tố đánh giá thuộc về bác sĩ trong top 10 danh sách bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở trên sẽ giúp bạn có lựa chọn làm đẹp đúng đắn.
  Last edited by a moderator: 18/12/16
 2. namthien

  namthien Member

  • 54 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  Tên bác sĩ trong hình là gì vậy mấy chị
 3. nhumai

  nhumai New Member

  • 27 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Có mẹ nào biết địa chỉ nào hut mỡ bụng ok không chỉ em với
 4. conyeucuame

  conyeucuame New Member

  • 21 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  có bạn nào có thể liệt kê cho mình vài bác sĩ uy tín ở SG được hay không?
 5. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ủng hộ bạn
 6. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  • 209 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ủng hộ bạn

Chia sẻ trang này