Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

Bà bầu gặp rắn trong giấc mơ là điềm tốt hay xấu?

Thảo luận trong 'Mang thai / Bà bầu' bắt đầu bởi Đông Phong, 1/12/16.

 1. Đông Phong

  Đông Phong Member

  • 45 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bà bầu gặp rắn trong giấc mơ là điềm tốt hay xấu? Trong nhiều nền văn hóa, rắn tượng trưng cho sự thông thái, năng lực tinh thần, sức mạnh của tự nhiên và bản ngã của con người. Rắn được coi trọng vì nó thể hiện trạng thái thăng hoa vào thế giới của tâm tưởng, và đại diện cho những kiến thức, trí tuệ không bị phai mờ bởi thời gian. Vậy ý nghĩa của việc này là gì? Cùng chúng tối tìm hiểu nhé.

  Bà bầu gặp rắn trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

  Rắn thể hiện sự thôi thúc sáng tạo của người nằm mơ. Rắn là một biểu tượng trung lập và quan điểm của người mơ có ảnh hưởng rất lớn tới ý nghĩa giấc mơ của họ. Quan điểm này nhiều khi do văn hóa tác động. Chẳng hạn, đối với phương Tây, rắn thể hiện cho sự sợ hãi nói chung trong khi đó lại là biểu tượng tôn kính ở phương Đông.

  [​IMG]

  Sự hiện diện của rắn trong giấc mơ thể hiện khả năng tập trung của người mơ trong suốt thời gian trước đó khi theo đuổi một công việc mang tính sáng tạo. “Chi tiết của giấc mơ sẽ tiết lộ loại hình sáng tạo của bản thân người mơ”, nhà tâm lý học nhấn mạnh.

  Một số học giả phương Tây cho rằng, nằm mơ thấy rắn là điềm không lành. Có rắn xuất hiện trong giấc mơ cũng như mơ thấy quỷ ác, biểu thị anh đang gặp bão táp, điềm báo không may, vận rủi ro. Nhưng trong thực tế, có một nhà khoa học phương Tây nằm mơ thấy con rắn bị cắn đứt đuôi và đã tìm được cấu trúc phân tử hóa học mà ông cần. Như thế tại sao lại nói nằm mơ thấy rắn là điềm chẳng lành?

  [​IMG]

  Từ quan điểm y học hiện đại mà phân tích nằm mơ thấy rắn có liên quan tới sức khỏe. Có người mắc bệnh thần kinh, nằm mơ thấy mình đùa với rắn, tỉnh giấc thấy lưng và tứ chi đều đau, về sau phát hiện bị ứ máu ở lưng. Rắn thân mềm, thân hình con người cũng giống như thế. Thầy thuốc kiểm tra trên giường bệnh, phát hiện ở chiếc giường người này nằm có một mảnh ngói nhỏ. Cô ta đặt lưng xuống nằm, đêm đêm mơ thấy rắn là như thế.
 2. thienkim

  thienkim Member

  • 36 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chả sao hết, chỉ là giấc mơ thui mà
 3. dongco

  dongco New Member

  • 6 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Mê tính làm chi... chỉ là giấc mơ thôi...
 4. lenguyen

  lenguyen New Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  ko có gì quan trọng cả. Mơ thấy gì cũng đâu ảnh hưởng tới thai nhi
 5. yeutre86

  yeutre86 Member

  • 30 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Theo quan niệm của người xưa (ở Việt Nam và Trung Quốc) thì nằm mơ thấy con rắn là sinh con gái, còn nằm mơ thấy con gấu là sinh con trai :)

Chia sẻ trang này