Thông báo : Diễn đàn làm đẹp Eva chính thức cho tất cả các member đăng ký và thảo luận trở lại sau 1 thời gian bảo trì diễn đàn. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn để xây dựng diễn đàn ngày càng phát triển.

Để tạo môi trường giao lưu lành mạnh, chúng tôi sẽ mạnh tay với những thành viên spam, viết bài không đúng box. Rất mong mọi người chú ý nội quy của diễn đàn

16 người loay hoay đỡ đẻ cho bà bầu "khổng lồ" 127 kg

Thảo luận trong 'Chuyện lạ khó tin' bắt đầu bởi Lưu Thủy, 17/12/16.

 1. Lưu Thủy

  Lưu Thủy Member

  • 75 Bài viết
  • 4 Được cảm ơn
  Bức ảnh chụp một người phụ nữ béo phì trong phòng mổ đẻ đang thu hút sự chú ý của người dùng mạng Trung Quốc trong những ngày gần đây.

  [​IMG]
  Bà bầu nặng 127 kg cần tới 16 người đỡ đẻ trong bệnh viện

  Khi một người phụ nữ nặng 127 kg được đưa tới bệnh viện Trung Quốc, các nhân viên y tế ở đây biết rằng họ sẽ gặp phải một vấn đề lớn.

  Sự việc xảy ra hôm thứ 2 đầu tuần và các nhân viên y tế cho biết họ chưa bao giờ phải đỡ đẻ cho một bà mẹ “khổng lồ” như vậy. Do đó, họ cũng không chắc chắn về nhiều chi tiết, ví dụ như lượng thuốc gây mê phải tiêm cho người phụ nữ béo phì.

  Họ phải tổ chức một cuộc họp gấp và sau đó gửi tín hiệu cấp cứu đến các phòng ban khác trong bệnh viện. Cuối cùng, 16 nhân viên y tế đã có mặt để giúp đỡ đẻ.

  Thật may mắn, ca sinh đã thành công.

  [​IMG]
  Các nhân viên y tế cho biết họ chưa bao giờ phải đỡ đẻ cho một bà mẹ “khổng lồ” như vậy

  Bức ảnh của ca sinh được lan truyền trên khắp mạng xã hội Trung Quốc. Cư dân mạng liên tục bày tỏ quan điểm của họ.

  “Trước khi có thai, cô ấy nên nhận thức được những vấn đề này. Có thể cân nặng không phải là vấn đề với cô ấy, nhưng còn con cô ấy thì sao”, một người nói trên mạng xã hội Weibo. “Lẽ ra cô ấy nên giảm cân, nếu không thì cô ấy quả là một người mẹ vô trách nhiệm”.

  Một bà mẹ khác nói: "Đối với phụ nữ, sinh nở không bao giờ là dễ dàng. Dù sao đi nữa, giờ cô ấy cũng đã làm mẹ. Đây là một trải nghiệm may mắn trong cuộc đời cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy rất tuyệt”.

  Người khác lại viết: "Tôi chỉ muốn biết chồng của cô ấy trông như thế nào”.

  Một người dùng mạng lại quan tâm đến sự riêng tư khi nhìn thấy những bức ảnh này: “Bị chụp ảnh trong lúc bạn đang khỏa thân sinh con ư? Điều này thật quá đáng”.

  [​IMG]
  Tổng cộng 16 nhân viên y tế đã có mặt để giúp đỡ đẻ

  [​IMG]
  Thật may mắn, ca sinh đã thành công


Chia sẻ trang này